Du học Nhật Bản chỉ với 15 triệu đồng: 2000er còn chờ gì nữa

Ngày đăng: 09/06/2018

Các bạn sinh năm 2000 sắp đến kì thi tốt nghiệp THPT. Đây là khoảng thời gian mà các bạn và quý phụ huynh băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn hướng đi nào để con em mình có tương lai tốt hơn sau này. Thay vì thi lên cao đẳng, đại học thì rất nhiều gia đình hướng cho con em mình đi du học, trong đó Nhật Bản là quốc gia  được rất nhiều bạn trẻ sinh năm 200 lựa chọn. Chào mùa hè sôi động, chào mùa thi đang tới, Công ty VTC1 dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh năm 2000 có mong muốn đi du học Nhật Bản ngay trong năm nay. 

Nếu cách đây 4, 5 năm về trước, hầu hết các bạn sau khi tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ thi lên đại học, cao đẳng với mong muốn sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn về sau. Tuy nhiên trong những năm gần đây, khi rất nhiều người tốt nghiệp xong đại học, cao đẳng thất nghiệp tràn lan, hoặc nếu có thì cũng là những công việc không ổn định với mức thu nhập thấp không đủ sống. Lí do vì sao ư? Vì các bạn sinh viên ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp đa số còn thiếu kĩ năng mềm và ngoại ngữ, kĩ năng chuyên môn thực tế của các bạn chưa đáp ứng được yêu cầu công việc trên thực tế. Đây chính là lí do khiến các bạn thất nghiệp mặc dù đã cầm trên tay tấm bằng đại học, cao đẳng.

Cũng vì thực tế này mà thời gian gần đây đi du học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là du học Nhật  Bản. Để đáp ứng nhu cầu đó Công ty VTC1 tuyển sinh với những mức ưu đãi bất ngờ dành cho các bạn sinh năm 2000. Cụ thể như sau:

Đối tượng:

- Các bạn học sinh sinh năm 2000, với học bạ từ 7,0 trở lên.

Ưu đãi đặc biệt:

- Làm hồ sơ với mức giá ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh năm 2000, chỉ với 15.000.000 đồng.

- Miễn phí chọn trường theo ý muốn.

- Giảm 50 học phí học tiếng Nhật trong 6 tháng.

- Miễn phí kí túc xá cho các bạn ở tỉnh xa.

Chi tiết xin liên hệ:

VPGD : Số 10, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0242.212.0123. Website:www. laodongnhat.org, www.duhocvtc1.edu.vn

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE