Trường nhật ngữ ACR Academy (ARC ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Ngày đăng: 03/03/2016

Trường ACR Academy nằm ngay trung tâm Tokyo, ở khu vực Shibuya, Shinjuku, Ikebukuro và trung tâm Yokohama bên cạnh Tokyo – Thủ đô Nhật Bản, là trung tâm giao thương và văn hoá của nước Nhật với các trung tâm văn hoá, nghệ thuật phong phú, đặc sắc cũng như những cơ sở buôn bán thương mại lâu đời và nổi tiếng.

ARC ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

 ARC ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
Tên trường(jp) アークアカデミー
Địa chỉ ・Shinjuku School: Nishi-shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo.
・Shibuya School: Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo.
Trạm xe điện gần nhất ・Shinjuku School: Shinjuku Station
・Shibuya School: Shibuya Station
Số lượng giáo viên ~70 (chuyên trách: 11 người)
Khóa tiếng nhật Khóa tiếng Nhật thông thường Khóa tiếng Nhật vào Đại học Khóa tiếng Nhật học lên Cao học Khóa tiếng Nhật thương mại
Thời gian theo học

・1 năm

・1 năm 3 tháng

・1 năm 6 tháng

・1 năm 9 tháng

・2 năm

・1 năm ・9 tháng ・1 năm
Thời gian nhập học

・Tháng 1

・Tháng 4

・Tháng 7

・Ttháng 10

・Tháng 4 ・Tháng 7

・Tháng 1

・Tháng 4

・Tháng 7

・Tháng 10

Chế độ học bổng + JASSO: 48.000JPY/tháng trong 1 năm. 
+ Kyoritsu Maintenance: 60.000JPY/tháng trong 1 năm.
+ Học bổng cho sinh viên ưu tú Lee Soo Hyun 100.000JPY.
+ Học bổng của trường 10.000JPY dành cho học sinh đi học 6 tháng liên tục không trễ, không vắng tiêt.
Ký túc xá Global Life Higashi-Jujo (phòng 4 người: ~126.000JPY/3tháng)

Có rất nhiều học viên quan tâm đến văn hóa, xã hội của đất nước Nhật Bản và họ cũng rất muốn giao lưu với người Nhật nên trường có tổ chức rất nhiều cơ hộ giao lưu quốc tế với chất lượng giáo dục tiếng Nhật cao. 

Khóa du học

 • Khóa tiếng Nhật đào tạo một cách bài bản vè có hệ thống để sau đó sinh viên có thể tiếp tục học tập nghiên cứu tại các trường cao đẳng ,đại học và sau đại học. Ngoài những lớp tiếng Nhật phân theo trình độ còn có những lớp tiếng Nhật phân theo mục đích hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn, ngoài thuận lợi cho việc học tập, nhà trường còn hỗ trợ việc làm và việc tìm nhà ở cho các học viên.
 • Các chi nhánh Shinjku, Shibuya, Osaka, Kyoto có thời gian nhập học vào các tháng 1, 4, 7 vào tháng 10, vía cho lưu học sinh được cấp là 1 năm 3 tháng. Thời gian học tại trường là từ thứ 2 đến thứ 6. Các lớp trung cấp và cao cấp sẽ học vào buổi sáng từ 9h đến 12h15 còn các lớp nhập môn và sơ cấp học buổi chiều từ 13h30  đến 16h45.

Trường Nhật Ngữ ARC Academy 

Lớp đặc biệt dành cho người có trình độ cao cấp

Lớp chuẩn bị Cao Học 

 • Nâng cao khả năng tiếng Nhật cần thiết trong cao học dành cho người đã tốt nghiệp đại học. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn trường cao học, giáo sư, học cách thiết kế kế hoạch nghiên cứu cũng như luyện tập phỏng vấn và viết luận văn nhằm hộ trợ cho việc học tập và tốt nghiệp cao học.
 • Các trường mà các học viên đã được vào: Cao học đại học Tokyo, cao học đại học kyoto, cao học đại học Kobe, cao học thành phố lập Osaca .v.v..

Lớp chuẩn bị cấp tốc cho Đại Học

 • Các lớp chuẩn bị cho các trường đại lập công hay tư lập khó tại Nhật Bản, các bạn sẽ được học tập và rèn luyện để đủ năng lực tiếng Nhật đỗ vào các trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản

Lớp học tiếng Nhật đanh cho doanh nghiệp

 • Lớp học này dành cho những người muốn làm việc tại các công ty Nhật hay các công ty ở Nhật Bản. Các bạn sẽ được học kĩ năng doanh nghiệp, cách sử lý tình huống, hay cách sử dụng PC trong doanh nghiệp.v..v.. Sẽ bắt đầu với các khóa thực tập, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn từ phòng hỗ trợ xin việc của học việc

Hỗ trợ xin việc làm thêm

 • Dành cho các lưu học sinh Việt Nam các bạn sẽ được hỗ trợ và giới thiệu việc làm thêm phù hợp với trình độ trong 3 thnags đâu kể từ khi đến nhật. Trước đó các bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập phỏng vấn cũng như huấn luyện trước khi đu làm

Các địa chỉ giới thiệu việc làm

 • Dành cho người với trình độ tiếng Nhật sơ cấp như dọn dẹp, trung tâm việc lao động tay chân, cửa hàng đồ ăn Việt Nam,,.v.v..
 • Dành cho người với trình độ Trung cấp: Cửa hàng rượu, cửa hàng tiện ích, siêu thị, việc ở các công ty .v.v..

Học bổng - Chế độ hỗ trợ phí chữa trị

 • Học bổng sẽ được áp dụng cho những người tham gia học và có kết quả học tập tốt
 • Nếu trường hợp bị bệnh, gặp phải sự cố trường sẽ có chế độ hỗ trợ phí điều trị.

Nơi ở

 • Nơi ở gần trường học, chi phí rẻ, chất lượng phòng đảm bảo.

 

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE