Trường Nhật ngữ IECC về thăm và phỏng vấn tại Du học VTC1

Ngày đăng: 15/08/2017

Cô Hiệu trưởng trường Nhật ngữ IECC về thăm, phỏng vấn và giao lưu với Ban lãnh đạo, các bạn học viên Du học VTC1 tại Hà Nội và Hải Dương.

Cô Hiệu trưởng trường IECC về thăm và phỏng vấn tại Du học VTC1

Cô Kwoon Young Shook hiệu trưởng trường Nhật ngữ IECC chụp ảnh lưu niệm cùng Du học Nhật Bản VTC1

Cô KWOON YOUNG SHOOK hiệu trưởng IECC giao lưu với các bạn học sinh VTC1

Trong cuộc gặp gỡ và tiếp xúc với các bạn Du học sinh VTC1 sau khi phỏng vấn xong, Cô Hiệu trưởng IECC đã rất vui vẻ trả lời những thắc mắc của các bạn, cũng như giao lưu văn nghệ, chia sẻ những kỉ niệm về những chuyến du lịch tại Việt Nam.

Các bạn Du học sinh tại VTC1 đã mạnh dạn đặt các câu hỏi về Trình độ tiếng Nhật để được Tuyển chọn vào trường IECC, Cô Hiệu trưởng đã tận tình trả lời câu hỏi của các bạn, Các em phải học tiếng Nhật thật tốt, và tối thiểu phải có N5 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật. 

Ngoài ra cô cũng chia sẻ kinh nghiệm khi gặp động đất vì ở tokyo không có dộng đất lớn lên các em không cần lo lắng quá . Chỉ 2,3 độ richte thôi. Trước khi sang Nhật ai cũng có cảm giác chung là lo lắng và sợ hãi nhưng sau 1 thời gian ngắn sẽ quen và thấy bình thường.

Cô Hiệu trưởng trường IECC về thăm và phỏng vấn tại Du học VTC1

Cô cũng chia sẻ luôn là các em khi sang Nhật muốn có việc làm tốt thì Điều kiện đầu tiên là tiếng Nhật phải thật tốt, hầu hết các bạn đều mong muốn khi sang Nhật được làm thêm ngay, có nhiều lí do để các bạn mong được làm thêm sớm. Nhưng riêng cá nhân cô thấy sau khoảng 03 tháng các em đi làm là tốt nhất vì khi đó các em có thể nghe và hiểu cơ bản những gì người Nhật nói, sẽ bớt gặp điều không tốt khi giao tiếp, nhưng các em phải trả tiền nhà, hay tiền phí học ..vv rất nhiều khoản, rồi còn giúp gia đình nên không đi làm thêm cũng không được. Vì vậy điều cốt lõi các em phải học tiếng thật tốt ngay từ khi còn ở trung tâm, và chú ý quan trọng nhất đó là: kaiwa, các em phải luyện nói thật nhiều thì cơ hội làm thêm của các e sẽ càng cao, và khi đi phỏng vấn xin việc sẽ đỗ.

Các em còn rất trẻ, có thể nhìn thấy tương lai rất sáng, hãy chăm chỉ học thật tốt. Các em có niềm đam mê gì, vdis dụ như IT, kinh tế ... Các em hãy tự mình quyết định theo ước mơ và niềm đam mê của mình sẽ tôt cho sau này, cô chỉ là người giúp các em thực hiện ước mơ, và không ai có thể bắt hay ép các em phải học trường này hay trường kia trong khi bản thân các em không hướng tới điều đó. Hãy mang trong mình ước mơ và quyết định trường cho mình là điều tốt nhất.

Cô Hiệu trưởng trường IECC về thăm và phỏng vấn tại Du học VTC1

Đồng thời Cô cũng khen ngợi và động viên bạn Trang phát âm tiếng nhật và giọng hát rất hay và nhẹ nhàng. Tự tin thể hiện khả năng của mình. Đó là 1 điều rất tốt. Cô rất ấn tượng về Du học VTC1 với trung tâm mới, khang trang, rất đẹp và học sinh thì ngoan và trẻ, sôi nổi...

Du học VTC1 cảm ơn tình cảm của cô và Trường IECC, VTC1 chúc cô luôn tươi trẻ và thành công trong cuộc sống!

Hiện nay Du học VTC1 đang tuyển sinh kỳ tháng 4/2018 với nhiều ưu đãi: tặng vé máy bay 1 chiều, học bổng tổng trị giá 50 triệu cho các bạn có điểm số học bạ cao, có nhiều thành tích tốt trong quá trình học. Miễn phí đào tạo học tiếng và KTx 6 tháng tại VN, cho các bạn đăng kí đi du học tại VTC1 có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,…

 

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE