Công ty Cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1: Vững một niềm tin

Ngày đăng: 11/06/2018

Bước sang thế kỷ 21, du học đã trở nên phổ biến hơn với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, những khó khăn ban đầu về du học như hồ sơ du học, chọn trường, visa,…làm cho các bạn học sinh không ít lần phải bối rối lo lắng. Hiểu được những khó khăn đó, Công ty Cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1 ra đời nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh với những khó khăn đó, giúp các bạn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Mỗi người sinh ra đều có ước mơ – ước mơ du học, ước mơ thành công hay ước mơ khám phá những miền đất xa xôi…Tại Công ty VTC1, chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của riêng mình. Trải qua những chặng đường hình thành và phát triển, Công ty VTC1 đã chắp cánh hàng ngàn giấc mơ du học và vươn mình lên thành một trong những đơn vị có chức năng tư vấn và đưa học sinh, sinh viên đi du học có uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công ty Du học VTC1 (Du học Nhật BảnDu học Hàn QuốcDu học vừa học vừa làm) - xác định xây dựng một văn hóa bản sắc riêng hướng tới giá trị tiên phong, nơi chắp cánh cho những tài năng Việt được vươn cao, bay xa không chỉ trong nước mà còn bay xa ra nước ngoài, để các bạn có những đôi cánh tốt nhất, những hành trang vững chắc trên con đường phía trước. Đồng thời cũng tạo dựng niềm tin trường tồn với khách hàng từ những thực tế mà chúng tôi đã và đang làm trong suốt thời gian qua.

 

Công ty được xây dựng dựa trên những mục tiêu cụ thể: Nỗ lực phục vụ xã hội thông qua phục vụ khách hàng; Cán bộ, nhân viên công ty, được làm việc sáng tạo, cống hiến, mà qua đó cuộc sống tốt hơn; Tạo nền tảng để công ty phát triển bền vững, trường tồn.

Trong những năm vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1 đã giúp cho hơn 1000 học sinh, sinh viên từ khắp mọi miền của đất nước được có cơ hội tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu khu vực và trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc...

Tại Nhật Bản, công ty đã có mối liên hệ tốt với các trường đại học, cao đẳng ở các vùng như OSAKA, TOKYO, YOKOHAMA, SEN DAI... qua đó các bạn sinh viên có thêm cơ hội được học tập tại những trường đại học, cao đẳng tốt nhất, tiếp thu những kiến thức mới mẻ để có thể đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Công ty Du học VTC1 khai trương Trụ sở mới tại 2A/191 đường Nguyễn Thị Duệ, P.Thanh Bình, TP Hải DươngCông ty Du học VTC1 khai trương Trụ sở mới tại 2A/191 đường Nguyễn Thị Duệ, P.Thanh Bình, TP Hải Dương

Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty Cổ phần đầu tư du họcvà hợp tác quốc tế VTC1 tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế  là một trong những công ty tư vấn du học tự túc và cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế  hàng đầu tại Việt Nam.

Ngày 6/6/2018, Công ty Cổ phần đầu tư du họcvà hợp tác quốc tế VTC1 đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương cấp giấy phép tư vấn du học lần thứ 2. Có được kết quả này là nhờ vào sự tận tâm, uy tín và chất lượng của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty và trên hết là sự thành công của các bạn học sinh, sinh viên được công ty tư vấn và tổ chức du học.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam và hoạt động thương mại đa ngành nghề lấy chất lượng, uy tín là sứ mệnh, Công ty Cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1 luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước, cũng như các bạn học sinh, sinh viên và gia đình để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

 

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE