Những điều "độc nhất vô nhị" chỉ có ở Nhật Bản

Ngày đăng: 09/09/2019

Thảm lau nhà trẻ em

Thảm lau nhà hữu ích trẻ em

Một ý tưởng độc và lạ của nhà sản xuất Taijutsu khi thấy đứa cháu trai 1 tuổi của mình suốt ngày bò lê trên nền nhà. Với thiết kế sử dụng những tấm thảm được may ở chân và tay bé. Bộ đồ vừa giúp bé bò êm và thoải mái hơn, vừa giúp lau sạch nhà, đúng là một công đôi việc.
Bảo tàng chất thải

Bảo tàng chất thải tại Tokyo

Bảo tàng chất thải được xây dựng tại trung tâm thành phố, cho phép khách thăm qua có thể chiêm ngưỡng toàn bộ những loại phế liệu của con người thải ra. Không những thế bảo tàng còn trang trí rất nhiều loại phế thải từ các loại động vật khác khắp thế giới… với mục đích giáo dục con người.
Aokigahara - Khu rừng tự sát
Theo truyền thuyết Nhật Bản, đây là khu rừng ngập tràn những linh hồn quỷ dữ, chưa được siêu thoát, hàng trăm hàng nghìn con vẫn còn đang trú ngụ tại đây. Hàng năm, rất nhiều người bị “ma xui quỷ khiến” đến đây tự sát.

 Aokigahara - Khu rừng tự sát

Hizamakura - Gối cho đàn ông cô đơn

Đây là một loại gối kì diệu dành cho quý ông độc thân. Loại gối đặc biệt này được thiết kế giống phần thân bên dưới của người phụ nữ mặc váy ngắn, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.
Bệ xí rửa tự động

Lần đầu tiên đến đây bạn sẽ giật mình với loại thiết bị mới lạ mà hiện đại này. Bế xí rửa tụ động này sẽ xịt nước rửa sạch cho bạn sau khi đi vệ sinh.

Khách sạn con nhộngMột loại khách sạn nổi tiếng của xứ anh đào. Với diện tích chật hep chrỉ có gas trải giường, TV, điều hòa. Nơi đây phù hợp với những người ít tiền, muốn nghỉ ngơi tạm thời.
Trên đây mới chỉ là một trong số những điều đặc biệt của đất nước Nhật Bản. Hãy theo dõi duhoctc1.edu.vn để khám phá thêm nhiều điều thú vị nữa nhé.

 

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE