Chọn bộ 48 bài học của chương trình "Cùng nhau học tiếng Nhật"

Ngày đăng: 16/02/2016

Tất cả 48 bài học của chương trình "Cùng nhau học tiếng Nhật" có thể được tải về miễn phí. Bao gồm cả file âm thanh (dưới định dạng mp3) cho mỗi bài học đã được phát sóng trên Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD và sách của giáo trình (dưới định dạng pdf) cũng có thể được tải về miễn phí.​

Chọn bộ 48 bài học tiếng nhậtChương trình rất phù hợp với những người mới bắt đầu hay tự học tiếng Nhật, dưới đây là danh sách chi tiết các bài học toàn bộ chương trình:

 1. Tôi là Anna
  Chị Anna là một du học sinh người Thái Lan. Hôm nay, chị Anna lần đầu tiên gặp chị Sakura, sinh viên hướng dẫn chị tại trường.
  Tải về:
   Âm thanh  - Tài liệu pdf

 2. Đây là cái gì?
  Chị Anna, một du học sinh người Thái Lan, đã gặp chị Sakura, người hướng dẫn và cũng là sinh viên học cùng trường. Hai chị tự giới thiệu bản thân với nhau. Chị Anna đưa một vật cho chị Sakura.
  Tải về:
   Âm thanh  - Tài liệu pdf

 3. Nhà vệ sinh ở đâu ạ?
  Hôm nay, chị Sakura dẫn chị Anna đi quanh trường đại học.
  Tải về:
   Âm thanh  - Tài liệu pdf

 4. Con đã về.
  Hôm nay chị Anna dẫn chị Sakura về kí túc xá nơi chị ở. Người quản lý kí túc xá ra chào họ. Bà là người chăm nom các sinh viên ở kí túc xá, và gần như là một người mẹ của họ.
  Tải về:
   Âm thanh  - Tài liệu pdf

 5. Những cái đó là báu vật của tôi!
  Chị Anna mời chị Sakura, người hướng dẫn của mình, tới thăm phòng kí túc xá. Chị Sakura phát hiện thấy một cái gì đó.
  Tải về:
   Âm thanh  - Tài liệu pdf

Chương trình "Cùng nhau học tiếng Nhật"​ vẫn đang tiếp tục phát sóng, Du học VTC1 sẽ liên tục cập nhật, chờ đợi phần tiếp nhé các bạn!...

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE