Tuyển sinh du học Nhật Bản 2020

Ngày đăng: 29/08/2019

Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển dụng:

- Nam, Nữ: Tuổi từ 18 - 28 (Không tiền án, tiền sự , có đủ sức khỏe học tập và làm việc )

- Trình độ văn hóa: tốt nghiệp, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc đang là sinh viên

-  Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản.

3. Quyền lợi:

- Du học sinh phải học tiếng tại các trường Nhật ngữ trong thời gian học dự bị (1 năm 3 tháng đến 2 năm) theo quy định của nhà nước Nhật Bản.

- Thời gian học tiếng tại Nhật 3 tiếng 1 ngày (1 tuần 5 buổi, kỳ nghỉ hè kéo dài 4 tháng. Được đi làm thêm 100%).

- Sau khi học xong khóa học dự bị đại học học sinh được tiến cử vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, với các chuyên ngành do học sinh lựa chọn.

- Trong thời gian học tại Nhật du học sinh, được đi làm 4 tiếng/ngày đối với ngày đi học, được đi làm 8 tiếng đối với ngày nghỉ.

- Du học sinh sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học có thể chuyển đổi Visa du học sang Visa đi làm hoặc có thể bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng, con cái sang Nhật thăm quan...

4. Danh mục ưu đãi đối với các bạn du học sinh:

- Miễn phí tư vấn và chọn trường, ký túc xá tại Hà nội...,

- Miễn phí học tiếng Nhật tại Việt Nam: 01 khóa học là 3 tháng.

5. Hình thức tuyển sinh: Được phỏng vấn trực tiếp với các trường Nhật ngữ.

6. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/7/2019 (Hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn của công ty).

7. Thời gian dự kiến xuất cảnh: Khoảng 4 – 6 tháng sau khi trúng tuyển đơn hàng.

8. Yêu cầu về đào tạo: Học sinh phải học tiếng Nhật.

Chi tiết xin liên hệ:

VPGD: Tần 10, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội