Giới thiệu về Du học VTC1

Ngày đăng: 22/08/2017

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VTC1

Công ty Du học VTC1 (Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Du học vừa học vừa làm) - xác định xây dựng một văn hóa bản sắc riêng hướng tới giá trị tiên phong, nơi chắp cánh cho những tài năng Việt được vươn cao, bay xa không chỉ trong nước mà còn bay xa ra nước ngoài, để các bạn có những đôi cánh tốt nhất, những hành trang vững chắc trên con đường phía trước. Đồng thời cũng tạo dựng niềm tin trường tồn với khách hàng từ những thực tế mà chúng tôi đã và đang làm trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ phần đầu tư Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1

MỤC TIÊU

• Công ty nỗ lực phục vụ xã hội thông qua phục vụ khách hàng.
  • Cán bộ, nhân viên công ty, được làm việc sáng tạo, cống hiến, mà qua đó cuộc sống tốt hơn.
  • Tạo nền tảng để công ty phát triển bền vững, trường tồn.

PHƯƠNG CHÂM

• Tư duy logic, làm việc có kỉ luật và hệ thống.
  • Thái độ quyết tâm, vượt lên thành công.
  • Suy nghĩ sáng tạo, tích hợp theo nhóm và làm việc độc lập, phát huy tiềm năng con người.
  • Yêu quý quan tâm chăm sóc đồng nghiệp như anh em
  • Mỗi nhân viên luôn nghĩ công việc của mình đang phục vụ sự hài lòng của khách hàng và giá trị thịnh vượng của cộng đồng xã hội.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHẬT BẢN

• Nhật Bản là một trong các nước có nền kinh tế lớn nhất Thế giới và có nền văn hóa truyền thống lâu đời.
  • Con người Nhật Bản thân thiện, tốt bụng và ý thức tốt.
  • Xã hội Nhật Bản tiện nghi, an toàn hàng đầu Thế giới.
  • Nhật Bản là nước có nền giáo dục hiện đại, có nhiều  trường lọt vào top 20, 50 và top 100 Thế giới.
  • Học phí và sinh hoạt phí rẻ hơn nhiều so với Mỹ và các nước Châu Âu.
  • Được Bộ giáo dục cho phép làm thêm (28 tiếng/tuần) và có cơ hội làm thêm trong quá trình học tập.
  • Có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi về nước.

CƠ HỘI DU HỌC NHẬT BẢN

• Mối quan hệ hữu nghị của hai nước ngày càng tốt đẹp
  • Có nhiều trường liên kết Việt Nam- Nhật Bản
  • Có nhiều chương trình học phong phú, đa dạng
  • Có nhiều học bổng dành cho du học sinh Việt Nam

Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Uy Tín, Trách Nhiệm, Thân Thiện và Hiệu Quả"

Công ty Du học VTC1 khai trương Văn phòng mới tại Hải Dương

Công ty Du học VTC1 khai trương Trụ sở mới tại 2A/191 đường Nguyễn Thị Duệ, P.Thanh Bình, TP Hải Dương

Là một công ty có uy tín cao, Du học VTC1 mong muốn cống hiến cho xã hội thông qua những dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay chúng tôi cũng đang đẩy mạnh phát triển mảng tìm kiếm nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản. Thông qua chương trình du học vừa học vừa làm, công ty hy vọng sẽ giúp được nhiều bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội để không chỉ phát triển ở trong nước mà còn vươn ra xa hơn tại nước ngoài.

Chúng tôi hiểu rõ những tâm tư, nguyện vọng của các bạn, hiểu rõ những khó khăn của cuộc sống xa nhà về tài chính và tinh thần mà các bạn sẽ gặp phải. Chuyển đến một môi trường hoàn toàn mới, sự khác lạ về văn hóa và ngôn ngữ luôn là những trở ngại không nhỏ khi bạn cố gắng hòa nhập tại Nhật Bản.

Lựa chọn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Du học VTC1 đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ du học, đảm bảo việc làm thêm và được phỏng vấn tại các công ty uy tín trước và sau khi sang Nhật. Điều này sẽ giúp các bạn phần nào trang trải kinh phí khi đi du học. Du học VTC1 cũng sẽ đồng hành cùng các bạn về mọi mặt, giúp đỡ du học sinh điều kiện sinh hoạt, nhà ở cùng các dịch vụ khác với mức phí ưu đãi.

-----------------------------------------------

Nhấc máy lên và cho chúng tôi biết nguyện vọng của bạn:

☎Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.6897

☎ Hotline: 0963.225.662

✉ Email: duhocvtc1@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VTC1

✔ Trụ sở chính (TT Đào tạo): Số 2A-191, Đường Nguyễn Thị Duệ, Phường Thanh Bình, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương - Điện thoại: 0979.669.123

Văn phòng Đại diện Tại  Hà Nội (TT Đào tạo): Căn hộ số B4-19, Dự án nhà ở bán cho CBCNV Bệnh viện Bạch Mai, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. - Điện thoại: 042.212.0123

✔ Văn phòng Giao dịch Hải Dương: Số 326 Nguyễn Lương Bằng, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương - Điện thoại: 0905.929.555