Học viện Nhật ngữ Victoria

Ngày đăng: 29/08/2019

I. GIỚI THIỆU HỌC VIỆN VICTORIA

Trường tọa lạc ở Yoyogi, thuộc Shibuya-ku. Là khu vực trung tâm kinh tế của Nhật, sát với Shinjuku. Khu vực xung quanh được mệnh danh là ốc đảo của Tokyo với nhiều cây xanh và công viên. Là nơi có thể vừa tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau, kinh tế, thương mại, vừa là môi trường yên tĩnh, tập trung học tập.

Khu vực xung quanh học viện được xem là nơi tập trung các trường chuyên môn, đại học của Nhật, được biết tới như là nơi dành cho giáo dục. Ngoài ra, đi vòng xung quanh, bạn có thể thấy được Tokyo tochou, các tòa nhà cao tầng ở Shinjuku, khu phố mua sắm sầm uất, công viên Yoyogi, Đền Meiji Jingu, Công viên Shinjuku, Sân vận động Olympic.

Luôn có sẵn một không gian mở để các bạn sinh viên có thể thư giãn. Với môi trường lý tưởng như trên, các bạn sinh viên có thể yên tâm học hành, nghiên cứu, tận hưởng cuộc sống đô thị.

Học viện Nhật Ngữ Victoria - Du học Nhật Bản VTC1

Không gian trường Học viện Nhật Ngữ Victoria

 • Địa chỉ liên lạc: Tòa nhà Victoria Yoyogi, 3-8-4 Yoyogi, Shibuya-ku, Tokyo-to, 151-0053
 • Số ĐT: 03-6300-9398

1. Ban giám hiệu

 • Giám đốc: Phan Y An
 • Tốt nghiệp chương trình Đại học Housei khóa sau đại học
 • Thạc sĩ kinh tế học
 • Trưởng khoa khoa giáo dục đặc biệt dành cho du học sinh trường Đại học Teikyou Heisei
 • Nguyên thư kí giám đốc ( trong ban giám đốc thành lập trường đại học Teikyou)

Giám đốc Phan Y An học viện Nhật ngữ Victoria

Giám đốc Phan Y An học viện Nhật ngữ Victoria

 • Hiệu trưởng: Thầy Hanado Yasuhito
 • Cố vấn cấp cao hiệp hội nghiên cứu sở hữu trí tuệ đại học Waseda
 • Giáo sư danh dự đại học Kokugakuin

**Lời chào từ giám đốc:

"Nền kinh tế đang chuyển hướng theo tính toàn cầu hóa, cả thế giới đang trong quá trình đấu tranh chon lọc những nhân tài cấp cao, và Nhật bản cũng đang có hướng chuyển mình đến thời kì chọn ra những nhân tài cấp ca từ nước ngoài. Học viện Victoria cũng đang rất nỗ lực cố gắng chọn lọc những sinh viên ưu tú từ các nước, cùng với phương pháp giảng dạy của học viện với mục tiêu sau khi các sinh viên tốt nghiệp thì sẽ trở thành những nhân lực có ích, phù hợp với xu hướng toàn cầu hóa."

Đặc điểm nổi bật của Học viện Nhật ngữ Victoria:

 • Xác định rõ Và Kỳ vọng vào nguồn nhân lực nước ngoài.
 • TIếng Nhật đa dạng phù hợp với yêu cầu của nghề nghiệp.
 • Môi trường giao tiếp phong phú.
 • Trang thiết bị hiện đại.
 • Học viện Victoria đang thực hiện vai trò cũng như sứ mệnh trong việc nuôi dưỡng nhân lực, với môi trường toàn cầu hóa, mở rộng xu hướng thông tin – tiền tệ – hàng hóa – con người giữa các nước châu Á cũng như trên toàn thế giới.

Đến với Học viện Victoria, sinh viên không chỉ học tiếng Nhật, mà chúng tôi còn tạo ra mội trường tiếp sức trên nhiều lĩnh vực, giúp các bạn có thể hoạt động sôi nổi trong xã hội. Ví dụ như để các bạn sinh viên có thể tốt nghiệp cao học, chúng tôi giúp các bạn đưa ra kế hoạch nghiên cứu, giảng viên giảng dạy sẽ hướng dẫn chi tiết dựa theo năng lực của các bạn.

Thông qua việc học ở học viện Victoria, các bạn sinh viên sẽ trở thành những nhân lực xuất sắc, tích cực ở Nhật cũng như quốc gia sở tại, mở ra một tương lai rộng mở phía trước. Hãy đến với Học viện Victoria, để được trải nghiệm những kinh nghiệm quý giá trong cuộc đời. Chúng tôi luôn chào đón các bạn!

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC VIỆN VICTORIA

1. Thư viện

Hơn 4000 đầu sách, khó trường tiếng Nhật nào so sánh đươc ,với nhiều thể loại của các lĩnh vực khác nhau, từ truyện tranh, tiểu thuyết, tạp chí, đến các sách kĩ năng phỏng vấn, sách luyện thi vào các trường đại học, những sách chuyên môn về kinh tế, từ điển tiếng Nhật, từ điển chuyên ngành….

Học viên luôn đầu tư cho thư viện, giúp các bạn sinh viên có thể tự mình ôn tập tiếng Nhật, kích thích nâng cao tinh thần học tập, chuẩn bị chu đáo cho các kì thi. Sử Dụng Thư Viện.

2. Internet

Trong trường có kết nối wifi,. Trường có trang bị máy tính hiện đại (sản phẩm của Apple), học viên có thể tra cứu tài liệu, thu thập thông tin một cách nhanh chóng.

Cơ sở vật chất trường Học viện Nhật ngữ Victoria

3. Phòng thảo luận

Trường cũng trang bi phòng thảo luận. Học viên chỉ cần đăng kí trước thì có thể sừ dụng được bất kì lúc nào. Bất cứ khi nào học viên có vấn đề cần thảo luận, cần luyện tập phỏng vấn, cần lời khuyên về các mối quan hệ, hay là tư vấn vào các trường học, hãy liên lạc với trường.

4. Khu vườn sân thượng

Các bạn sinh viên có thể sử dụng sân thượng để dùng bữa, hội thoại với nhau, là không gian để thu giãn. Bạn có thể vừa ngắm cây cảnh trên sân thượng, thiên nhiên quanh khu Shinjuku, thư giãn ở đây

5. Ăn uống

Xung quanh học viện có nhiều quán ăn, cũng như nhà hàng nổi tiếng. Hoặc sinh viên có thể đặt cơm hộp được nấu bởi đầu bếp nổi tiếng.

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC PHÍ

1. Học Viện Victoria tuyển sinh 2 kỳ 1 năm

Số lượng học viên 100 học viên Khóa học 1 năm, 1 năm 6 tháng và 2 năm
Cách thức tuyển sinh Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn Phí xét tuyển 20,000 yên
Thời gian nhập học Tháng 4 và tháng 10    

2. Học phí Học viện Victoria

Trường hợp nếu sau khi nộp học phí cho nhà trường, ứng viên không xin được visa thì sau khi trừ đi phí xét tuyển và phí chuyển khoản, số tiền còn lại nhà trường sẽ chuyển khoản lại cho ứng viên.

Thời gian khóa học Tiền nhập học Học phí Phí trang thiết bị Tổng cộng
2 năm 40,000 yên 1,274,000 yên 60,0000 yên 1,374,000 yên
1 năm 6 tháng 40,000 yên 1,019,200 yên 45,000 yên 1,104,200 yên
1 năm 40,000 yên 637,000 yên 30,000 yên 707,000 yên

Lưu ý:

 • Xin hãy ghi tên ứng viên khi chuyển khoản.
 • Phí chuyển khoản do người chuyển khoản chịu
 • Trường hợp số tiền nhà trường nhận được bị giảm vì tài khoản ngân hàng ứng viên chuyển khoản sang tài khoản nhà trường chỉ định phát sinh phí chuyển khoản do ngân hàng trung gian thu thì sau khi ứng viên nhập học vào trường, số tiền thiếu sẽ được yêu cầu thanh toán

3. Thời gian nhận hồ sơ

 • Nhập học tháng 10/2017 : 1/3/2017 ~ 15/04/2017
 • Nhập học tháng 04/2018 : 1/9/2017 ~ 15/10/2017
 • Sau khi nhận được thông báo kết quả ‘Giấy chứng nhận tư cách lưu trú’, ứng viên hãy chuyển khoản học phí vào tài khoản nhà trường. Phí bảo hiểm và phí photo tài liệu học (23,000 yên) xin hãy chuyển khoản cùng luôn. Sau khi nhà trường nhận được chuyển khoản của ứng viên, sẽ gửi ‘Giấy chứng nhận tư cách lưu trú’ về cho ứng viên.
 • Ứng viên sau khi nhận được "Giấy chứng nhận tư cách lưu trú", hãy đến đại sứ quán Nhật (lãnh sứ quán Nhật) làm thủ tục xin visa du học, xuất cảnh.

Học viện Nhật ngữ Victoria - Lễ tốt nghiệp Khóa Nhật ngữ kỳ tháng 3/2017

Học viện Nhật ngữ Victoria - Lễ tốt nghiệp Khóa Nhật ngữ kỳ tháng 3/2017

4. Thông tin học bổng

Học viện Victoria cũng như các trường đại học có liên kết, đều có chế độ học bổng giảm một phần học phí cho sinh viên . Sinh viên xuất sắc, đáp ứng đủ tiêu chuẩn đều được hưởng chế độ học bổng:

Chế độ học bổng hỗ trợ cho du hoc sinh sang Nhật với tư cách cá nhân

 • Là chế độ học bổng dành cho du học sinh tai Nhật (độc lập hành chính). Những du học sinh đang theo học tại trường tiếng Nhật hoặc các cơ quan giáo dục, chuẩn bị cho chương trình nhập học vào các trường đại học, cao học, cao đẳng. trường trung cấp, trường liên thông có thành tích xuất sắc và tỉ lệ đi học đầy đủ đều được tham gia học bổng này

Điều kiện dự học bổng

 • Chế độ học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong các kì thi tiếng Nhật, sinh viên chuẩn bị cho chương trình nhập học vào các trường đại học, cao học, cao đẳng, trường trung cấp, trường liên thông. Học bổng được cấp cho sinh viên sau khi tốt nghiếp có ý định học lên cao.
 • Sau khi có kết quả "Có giấy báo đủ tư cách lưu trú" thì sinh viên vui long nộp học phí, công với năm đầu tiên sẽ bao gồm luôn cả phí tài liệu và bảo hiểm (13.000 yên). Sau khi nộp xong thì có thể nhận được giấy báo. Những sinh viên có thẻ lưu trú tại Nhật có thể tới Lãnh sự quán để xin gia hạn visa, hoặc chuyển đổi visa, xin về nước..

IV. KÍ TÚC XÁ VÀ GIỚI THIỆU VỀ LÀM THÊM

1. Kí túc xá

Học viện có kí túc xá nằm trong khu vực Yoyogi – Shibuya-ku, môi trường yên tĩnh, gần với trường, tiện lợi cho việc đi lại. Trong trường hợp sinh viên muốn sống riêng 1 mình thì điều kiện nhà ở sẽ khác. Học viện sẽ giới thiệu nhà ở phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của sinh viên.

Ký túc xá trường Học viện Nhật ngữ Victoria

2. Giới thiệu việc làm thêm

Học viện Victoria có mối quan hệ, hợp tác với các xí nghiệp, các cơ sở kinh doanh, vì thế trường có thể hỗ trợ cho các học viên bằng cách giới thiệu việc làm thêm, giúp học viên thương lương, thảo luận với các chỗ lảm thêm.

Chắc chắn các bạn học viên sẽ bất an, lo lắng không biết liệu mình có xin được việc làm hay không? Công việc làm thêm ở Nhật như thế nào? Công việc nào phù hợp với tính cách, năng lực tiếng Nhật, có sử dụng tiếng Việt hay không.

Học viện chúng tôi luôn hỗ trợ hết sức cho những học viên luôn cân bằng giữa học và làm. Việc làm thêm không chỉ đơn giản là giúp học viên trang trải sinh hoạt phí, mà hơn thế chúng tôi luôn tâm niệm rằng: việc làm thêm chính lả môi trường học tập thực tiễn tốt nhất, giúp học viên nhanh chóng hòa nhập với xã hội Nhật.

Học viên chúng tôi luôn có chế độ hỗ trợ cho các học viên về việc làm thêm. Trường sẽ hỗ trợ các bạn về thông tin thủ tục nhập học vào các trường, thư tiến cử đến các trường. Thông qua các thông tin giao lưu, trao đổi, trường luôn ủng hộ, tạo động lực cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

**Các việc làm thêm Học viện đang và đã giới thiệu đến học sinh:

 • Những công việc trường có thể giới thiệu.
 • Chế độ dịch vụ liên quan tới các phúc lợi xã hội, công việc dọn dẹp các tòa nhà, khách sạn
 • Các cửa hàng tiên lợi ( Lawson, 7-11, Family mart)
 • Các quán ăn

V. HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU QUỐC TẾ

Học viện Victoria có tổ chức các hoạt động giao lưu giữa giáo viên, sinh viên người Nhật với sinh viên của học viện.

Hoạt động giao lưu ngoại khóa trường Học viện Victoria

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE