THƯ MỜI HỢP TÁC DU HỌC VTC1

Ngày đăng: 03/08/2016

Giới thiệu công ty và tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động với chuyên đề "Du học và việc làm ở nước ngoài". Đến với buổi hội thảo các công ty, đối tác sẽ được giới thiệu về chương tình du học, đào tạo xuất khẩu lao động ở các nước bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc,...

Du học VTC1 nhận giải thưởng vì sự phát triển giao dục Việt Nam 2014

Ông Nguyễn Văn Vị - Tổng GĐ Công ty CP Đầu tư Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1 nhận giải thưởng "Chu Văn An - Vì sự phát triển Văn hóa Giáo dục Việt Nam"

 

Du học, làm việc ở nước ngoài là lựa chọn đúng đắn và là xu hướng tất yếu của các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với thời kỳ toàn cầu hóa, công nghệ thông tin phát triển và ngôn ngữ không còn là rào cản thì mọi người nhìn thế giới như một "thế giới phẳng".

Xu hướng các bạn trẻ luôn tìm kiếm các chương trình học bổng hay du học vừa học vừa làm rất nhiều. Nhưng để lựa chọn một công ty tư vấn du học, xuất khẩu lao động tin tưởng, uy tín thì không phải ai cũng tìm được. Bên cạnh đó, việc các công ty tư vấn du học, đào tạo xuất khẩu lao động ngày càng nhiều tạo nên sự cạnh tranh cao khiến việc tìm kiếm học viên trở nên một khó khăn hơn.

Để nâng cao uy tín, hỗ trợ công ty du học tìm được những ứng viên có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động và giúp học viên tìm được những công ty tư vấn du học uy tín, DU HỌC VTC1 tổ chức chuyên đề "Du học và việc làm ở nước ngoài" với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực là cầu nối trực tiếp để học sinh đến với công ty du học, xuất khẩu lao động nhanh nhất.

Là một công ty có uy tín cao, Du học VTC1 mong muốn cống hiến cho xã hội thông qua những dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Hiện nay chúng tôi cũng đang đẩy mạnh phát triển mảng tìm kiếm nhân sự chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rõ những tâm tư, nguyện vọng của các bạn, hiểu rõ những khó khăn của cuộc sống xa nhà về tài chính và tinh thần mà các bạn sẽ gặp phải. Chuyển đến một môi trường hoàn toàn mới, sự khác lạ về văn hóa và ngôn ngữ luôn là những trở ngại không nhỏ khi bạn cố gắng hòa nhập tại nước ngoài.

Hiện tại Du học VTC1 đang hỗ trợ cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sống, học tập và làm viêc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc,... Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ và chắp cánh cho những tài năng Việt được vươn cao, bay xa không chỉ trong nước mà còn bay xa ra nước ngoài, để các bạn có những đôi cánh tốt nhất, những hành trang vững chắc trên con đường phía trước.

Đến với buổi hội thảo các công ty, đối tác sẽ được giới thiệu về chương tình du học, đào tạo ​xuất khẩu lao động ở các nước bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc,... 

Chuyên đề gồm các nội dung:

  • DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM: thủ tục xin học bổng du học, làm thủ tục du học tự túc, chương trình vừa học vừa làm, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc,...
  • XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG: đào tạo học viên, ​thủ tục đi xuất khẩu lao động nước ngoài, kỹ năng phỏng vấn xin việc, làm hồ sơ xuất khẩu lao động,...

----------------------------------------------------------------------------------------

Để tham gia chuyên đề "Du học và việc làm ở nước ngoài" vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1

TGĐ: Nguyễn Văn Vị - Điện thoại: 0905.929.555​

Địa chỉ:  Số B4-19, Dự án nhà ở bán cho CBCNV Bệnh viện Bạch Mai, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội​

Website: http://duhocvtc1.edu.vn/

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE