Du học Nhật Bản

 • Chọn trường nào khi đi du học Nhật Bản?

  Việc quan trọng trước khi đi du học Nhật Bản chính là lựa chọn cho mình ngôi trường Nhật ngữ phù hợp. Nền giáo dục Nhật Bản sở hữu mạng lưới rộng lớn về các trường đào tạo tiếng chuyên nghiệp, vậy học ở trường nào để có kết quả học tập tốt mà lại hỗ trợ bạn trong quá trình du học?

 • Du học VTC1 tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10/2016

  Công ty Cổ phần Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1 thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản, Du học vừa học vừa làm năm 2016.

 • Du học Nhật Bản: Những ngành nào đang "hot" tại Nhật Bản?

  Nhật Bản ngày càng thu hút đông đảo du học sinh Quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam, bởi lẽ Nhật Bản là một đất nước phát triển vượt bậc về mọi mặt. Song các bạn cần có thông tin đầy đủ và một định hướng rõ ràng để có thể lựa chọn hướng đi chính xác và thuận lợi nhất cho tương lai của bản thân, đăc biệt là về ngành học. Sau đây là những ngành hot nhất đảm bảo “đầu ra” ở Nhật cũng như ở Việt Nam

 • Vì sao lại chọn Nhật Bản để đi du học?

  Nhật bản có nhiều cơ sở giáo dục trình độ cao, là một môi trường sinh hoạt an toàn cho người nước ngoài, và có một nền văn hóa truyền thống lâu đời. Đọc tới đây, chắc hẳn bạn đã tìm thấy lý do khiến bạn quyết định du học Nhật Bản.  Sau đây Du học VTC1 xin đưa ra 5 lý do khuyên bạn nên chọn Nhật Bản để đi du học.

 • Những cái nhìn cơ bản về du học Nhật bản và tu nghiệp sinh

  “Du học Nhật Bản” hay “Xuất khẩu lao động” đối với người chỉ muốn đi kiếm tiền? Cho dù về mặt danh chính ngôn thuận, du học là để đi học, xuất khẩu lao động cũng là đi học nghề, thì về mặt thực tế của xã hội Việt Nam mấy năm gần đây, du học Nhật qua các công ty du học bắt đầu từ trường tiếng, và đi xuất khẩu lao động theo hình thức thực tập sinh, là sự băn khoăn lựa chọn của khá nhiều người muốn đi kiếm tiền.

 • THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2016

  Công ty Cổ phần Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1 thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản, Du học vừa học vừa làm năm 2016.

 • Việc làm thêm của du học sinh Nhật Bản hấp dẫn ra sao?

  Ở một số nước, khi đi du học chính phủ nước sở tại thường cấm không cho du học sinh đi làm thêm, điều này là vô cùng hạn chế. Nhưng khi du học Nhật Bản, chính phủ Nhật sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có thể đi làm theo đúng quy định và trường nơi bạn theo học sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cấp giấy phép và tạo điều kiện cho bạn đi tìm việc làm thêm hấp dẫn tại Nhật.

 • Tìm việc làm thêm qua TownWork dành cho du học sinh mới sang Nhật Bản

  Khi đi du học Nhật Bản, các bạn du học sinh đa số là tự đi tìm việc làm thêm, qua bạn bè giới thiệu hoặc qua nhà trường. Hôm nay Du học VTC1 sẽ giới thiệu cho các bạn một cách tìm việc làm thêm khác, đó là qua trang việc làm TOWNWORK.

 • Một số lựa chọn của du học sinh sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật Bản

  Sau khi tốt nghiệp trường đạo tạo trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật Bản thì các bạn sẽ có rất nhiều các lựa chọn cho mình như về nước tìm việc, tiếp tục học lên, hay tìm việc làm ở Nhật. Du học VTC1 sẽ phân tích cụ thể hơn để giúp các bạn du học sinh Nhật Bản có những lựa chọn tốt nhất.

 • Du Học Nhật Bản - Vừa Học Vừa Làm Thêm Lương Cao Hơn Tu Nghiệp Sinh

  (Du học Nhật Bản vừa học vừa làm) Mục đích chính của chương trình đào tạo Tu Nghiệp Sinh (TNS) là chính phủ Nhật Bản viện trợ, giúp đỡ cho Việt Nam đào tạo chuyên gia trong các lĩnh vực Nghề, Sản xuất máy móc, đồng thời giúp các Xí nghiệp của Nhật Bản đang thiếu nhân công trầm trọng một lượng nhân công giá rẻ từ các nước đang phát triển....

Đang hiển thị 50 - 60 trong tổng số 80 kết quả
Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE