Du học Nhật Bản

 • Để định cư ở Nhật du học sinh cần những điều kiện gì?

  Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển, cơ sở vật chất hiện đại xếp vào hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó với một nền giáo dục chất lượng bậc nhất, Nhật Bản đã trở thành một nơi hấp dẫn sinh viên quốc tế đến đây du học. Bên cạnh đó, Nhật Bản còn là một thị trường thiếu nguồn lao dộng trầm trọng nên nhiều du học sinh đã chọn cách định cư tại Nhật.

 • Trường nhật ngữ Kanrin

  Nhắc đến từ du học các bạn sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản, giải thích lý do vì sao du học Nhật Bản lại được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đó là môi trường học tập lý tưởng. Nhật Bản được biết đến với nền giáo dục đứng hàng đầu thế giới.

 • Du học Nhật Bản 2016: Đồng yên Nhật tăng giá ảnh hưởng như nào đến tiền lương?

  Sau những khủng hoảng kinh tế, Yên Nhật (JPY) được dự báo là sẽ vượt qua các đồng tiền khác, vượt cả đô la Mỹ vào năm 2016. Đây là môt tín hiệu đáng mừng về kinh tế cho những ai đang lao động tại Nhật Bản.

 • Du học sinh và cách thức tồn tại trong thị trường lao động

  Tỷ lệ thành công hiện nay của các du học sinh trở về nước xin việc hầu như tỷ lệ nghịch với những gì mà gia đình và bản thân các bạn đặt ra trước khi đi học. Nguyên nhân từ đâu?

 • Nhật Bản sẽ áp dụng quy chế nới lỏng thị thực lưu trú ngắn hạn cho công dân Việt Nam và Ấn Độ từ tối đa 5 năm lên đến 10 năm

  Trong cuộc họp báo ngày, Ngoại trưởng Fumio Kishida - Bộ Ngoại giao Nhật Bản ra thông báo từ ngày 15/2 Nhật Bản sẽ áp dụng quy chế nới lỏng thị thực lưu trú ngắn hạn cho công dân Việt Nam và Ấn Độ từ tối đa 5 năm lên đến 10 năm.

 • Trường Nhật Ngữ Meric

  Meric là một nhóm tổ chức về giáo dục, trọng tâm là giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ. Trường có các trụ sở tại Tokyo, Osaka, Trung Quốc, Hàn Quốc với phương châm: “ Trường không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc dạy tiếng Nhật mà hướng tới việc gửi học sinh của trường vào các trường chuyên môn, đại học, cao đẳng, cao học.

 • Trường Nhật ngữ BUNRIN

  Trường Nhật ngữ Bunrin là một trường Nhật ngữ uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Năm 1991,tập đoàn Nagata Sumiko thành lập trường với tên gọi Bunrin Gakuin Nihongo-ka, từ đó tới nay trường đã liên kết với nhiều trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản giúp cho các du học sinh của trường có thể học tiếp lên sau khi tốt nghiệp.

 • Học viện Nhật Ngữ TOUA - TOUA international Language school

  Học viện Nhật ngữ Toua Kokusai được thành lập năm 1988. Cho đến năm 1998, Trường đã làm lễ kỷ niệm ngày thành lập trường lần thứ 10. Vào tháng 12/2009, Trường được công nhận là một trong những trường thuộc đào tạo nhân tài đứng đầu Nhật Bản.

 • Trường Nhật Ngữ MCA

  Trường MCA rất tự hào về tỷ lệ đậu visa, đều đạt 100% những năm gần đây. Cục nhập cư Tokyo đã trao tặng trường MCA danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp của học sinh. Trong nhiều năm liền, tỷ lệ học sinh cư trú bất hợp pháp là 0%.

Đang hiển thị 1 - 10 trong tổng số 79 kết quả
Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE