Trường Nhật ngữ Human Academy Tokyo

Ngày đăng: 27/03/2017

Trường Nhật ngữ Human Academy Tokyo campus

I. Lời giới thiệu

Xin chào các bạn ! Thay mặt cho trường tiếng Nhật Human Academy, trường Tokyo, trường Osaka, tôi xin gửi lời chào tới các bạn. Tên tôi là Kazuko Tsuji, hiệu trưởng trường Tokyo Human Academy.

Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Tokyo Human Academy

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Nhật Bản cũng như trường tiếng Nhật của chúng tôi. Trường tiếng Nhật Human Academy thuộc Human Group – là tổ chức giáo dục và đào tạo nhân tài hàng đầu Nhật Bản. Nhà trường sử dụng rất nhiều tài liệu giảng dạy phong phú của Human Group, không chỉ tiếng Nhật, các học viên còn có thể trải nghiệm văn hóa và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản như manga, anime, lồng tiếng và thiết kế vi tính.

Trường Nhật ngữ Human Academy chi nhánh Tokyo được thành lập vào năm 1991 và kỷ niệm 26 năm kinh doanh trong năm nay. Trong thời gian này, nhiều người đã học tiếng Nhật tại trường của chúng tôi. Một số người vẫn đang làm việc tại Nhật Bản, trong khi những người khác quay trở lại nước họ và làm việc bằng tiếng Nhật.

Có nhiều mục đích khác nhau để học tiếng Nhật tùy thuộc vào mỗi người - học lên trường cao đẳng hoặc đại học tại Nhật Bản, làm việc cho một công ty Nhật Bản, biết văn hoá Nhật Bản rộng rãi và sâu sắc hơn, sống ở Nhật Bản, vv ... Mặc dù mục tiêu của họ là khác nhau, họ có một thách thức chung, đó là "để có thể sử dụng tiếng Nhật" và cách duy nhất để đạt được nó là thực hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ họ "để có thể sử dụng tiếng Nhật" với cách thực hành hiệu quả. Mọi người sẽ không bao giờ quên những gì họ đã làm việc thực sự khó khăn.

Trong những năm gần đây, các công ty Nhật Bản đã chủ động tuyển dụng người nước ngoài, vì vậy người học tiếng Nhật đang tăng lên. Những gì bạn được yêu cầu trong một cuộc phỏng vấn việc làm là "những gì bạn có thể làm bằng cách sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Nhật". Mặc dù bạn nói với người phỏng vấn rằng bạn đã vượt qua N2, nếu người phỏng vấn không biết bạn có thể làm gì với nó, họ sẽ không biết bạn đóng góp gì cho công ty của họ. Số công ty tham gia đào tạo tại Nhật sau khi thuê ứng viên N2 thành công cũng đang tăng lên. "Những gì bạn có thể làm bằng cách sử dụng kỹ năng tiếng Nhật của bạn" bây giờ được coi là vấn đề quan trọng nhất. Do đó, chủ đề của bài học hàng ngày của chúng tôi là "bạn có thể làm gì ngày hôm nay".

Ngoài ra, tại Human Academy, có khu vực tuyển dụng nhân viên tạm thời, các trường dạy nghề, và rất nhiều cơ sở ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho mọi người học tiếng Nhật và tham gia tích cực vào thế giới bằng cách sử dụng tiếng Nhật.

II. Điểm nổi bật

1. Tokyo - một trong những thành phố lớn nhất của Nhật Bản.

Tokyo là trung tâm chính trị, kinh tế cũng như các nền văn hóa mới nhất của Nhật Bản, đã thu hút được nhiều nguồn nhân lực cũng như các kênh bán hàng từ khắp nơi trên thế giới cũng như trên khắp Nhật Bản. Khu vực đô thị rộng lớn bao gồm nhiều thành phố độc đáo bao gồm Shibuya, Shinjuku và Ikebukuro. Khuôn viên gần nhà ga và có nhiều cửa hàng để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống học tập thuận tiện.
Tokyo, một trong những khu vực giáo dục lớn nhất ở Nhật Bản có trên 250 trường đại học bao gồm các thành phố xung quanh. Ngoài ra, có hơn 250.000 công ty, bao gồm cả các công ty nước ngoài. Điều này có nghĩa là học tập ở Tokyo sẽ cung cấp cho bạn tương lai sẽ dẫn đến giáo dục đại học và việc làm.

Học tiếng Nhật ở Tokyo Human Academy Campus

2. Chỉ dẫn tận tình

HAJL (Trường Nhật Ngữ Human Academy) áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học tiếp lên theo 3 bước:

• Giáo viên chịu trách nhiệm
  • Gáo viên đảm nhiệm
  • Người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp.

Bằng phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng, bạn có thể trải nghiệm quá trình xuyên suốt kể từ khi chọn trường cho đến khi quyết định nộp đơn và hoàn toàn hài lòng trong quá trình theo học.

100% người có nguyện vọng đều nộp đơn theo học. Nhà trường rất sát sao trong việc chỉ đạo các học viên.”

Trường Nhật ngữ Human Academy Tokyo với nhiều ưu điểm trong giảng dạy

3. Nói đến năng lực nói tiếng Nhật phải nói tới HAJL

Phương châm giáo dục của HAJL là: Lấy khẩu hiệu “thành công trong học tập hay công việc đều xuất phát từ việc tăng cường khả năng giao tiếp” làm kim chỉ nam cho học tập và lao động, tự tìm phương pháp học tập riêng cho mình.

Ngoài ra, dựa trên cách suy nghĩ của ORL (kỳ thi vấn đáp), học viên sẽ tích lũy được những kỹ năng triển khai mục tiêu của mình dựa trên năng lực giao tiếp.

4. Được trải nhiệm nhiều văn hóa đa dạng khác nhau

“HAJL là một thành viên của Human Group – tổ chức giáo dục – đào tạo nhân tài hàng đầu Nhật Bản. Các học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều văn hóa đa dạng khác nhau lấy nội dung của các trường dạy nghề được tổ chức trên khắp đất nước.

Bên cạnh đó, trong tổ chức này có rất nhiều công ty liên quan đến đào tạo nhân tài, sẵn sàng hỗ trợ các học viên tìm việc làm sau khi học xong.”

5. Hỗ trợ các hoạt động tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Daijob.com, một trong những công ty nhóm của chúng tôi, chủ yếu là các cơ hội việc làm cho các công ty nước ngoài. Bạn cũng có thể tham gia hội chợ nghề nghiệp được tổ chức vài lần một năm tại Tokyo sau khi bạn tốt nghiệp từ trường tiếng Nhật.

Trường human academy Hỗ trợ các hoạt động tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

III. Học phí tại Human Academy Tokyo

Khóa học 15 tháng

708 750 yen

874 750 yen

Nhấc máy lên và cho chúng tôi biết nguyện vọng của bạn:

☎ Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.6897

☎  Hotline: 0963.225.662

☎  Email: duhocvtc1@gmail.com

✔ Trụ sở chính: Số 2A/191, Đường Nguyễn Thị Duệ, Phường Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương.

✔ VP Đại diện tại Hà Nội: Căn hộ số B4-19, Dự án nhà ở bán cho CBCNV Bệnh viện Bạch Mai, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

✔ VP Giao dịch Hải Dương: Số 326 Nguyễn Lương Bằng, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương (TTDV Việc làm Thanh niên)