Những điều cần biết khi mua sắm tại Nhật

Ngày đăng: 18/09/2019

Các điểm mua sắm tại Nhật
Ở Nhật Bản, khu phố mua sắm, siêu thị, trung tâm thương mại… rất nhiều, bạn cần lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình.

Nếu muốn mua thực phẩm và một số đồ dùng cần thiết thì hãy đến tiệm bách hóa, siêu thị. Đặc biệt, trong Shopping Mall và tiệm bách hóa, còn có các cửa hàng chuyên dụng từ âu phục cho tới thực phẩm.
Nếu bạn muốn mua sản phẩm y tế, mỹ phẩm thì hãy đến Drug Store. Nếu muốn mua sắm áo quần, phụ kiện, mỹ phẩm, túi xách, giày dép hàng hiệu… thì Fashion Building, trung tâm thương mại là địa điểm hàng đầu cho bạn.
Ở đây cũng có rất nhiều cửa hàng tiện lợi 24/24 nên bạn sẽ không cần quá lo lắng khi mải mê tham quan, vui chơi đến tận đêm khuya.

Chất lượng và giá thành sản phẩm
Nếu muốn mua được sản phẩm với giá cả phải chăng nhất, bạn hãy ghé vào những cửa hàng tiện lợi 24/24, các khu chợ hoặc siêu thị, họ đều đề giá sẵn ở đó, bạn hãy ước chừng sao cho phù hợp với túi tiền nhé!
Muốn tìm các sản phẩm nhất là quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm chất lượng, có thương hiệu thì bạn hãy ghé vào các khu trung tâm thương mại cao cấp. Ngoài ra bạn còn có thể mua nhũng sản phẩm chất lượng với giá cả khá ưu đãi tại Fashion Building hay Outlet…

Tại Discount store bạn cũng có thể mua nhiều mặt hàng từ thức ăn tới mỹ phẩm với giá thấp. Hoặc tại các cửa hàng miễn thuế, bạn có thể mua được khá nhiều các mặt hàng như: rượu, mỹ phẩm, thuốc lá, đồ điện tử…. mang về làm quà với giá đã miễn trừ thuế.

Tùy theo nhu cầu, điều keiejn tài chính mà bạn có thể lựa chọn điểm mua sắm cho phù hợp nhé. Những cửa hàng trên phần lớn đều có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, nên bạn chỉ cần mang theo một chút tiền mặt còn lại sẽ sử dụng thẻ cho thuận tiện!
Để biết thêm những kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi Nhật Bản, mời bạn đọc tham khảo trực tiếp tại website.

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE