Từ khóa:

  • Cơ hội và thách thức khi Du học Nhật Bản bị thắt chặt

    Như chúng ta đã biết, du học sinh Nhật Bản thuộc 5 nước trong đó có Việt Nam sẽ bị áp dụng chính sách thắt chặt điều kiện nhập cảnh kể từ tháng 03/2017. Động thái này đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều trường tiếng và du học sinh bởi việc chỉ chọn 5 nước để áp dụng là không công bằng...

  • Việt Nam và Nhật Bản thống nhất giải pháp quản lý du học sinh

    Bộ Giáo dục và Đào tạo đã làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, bàn bạc và thống nhất giải pháp nâng cao chất lượng và quản lý lưu học sinh, hạn chế tình trạng người Việt Nam cư trú bất hợp pháp, vi phạm pháp luật.

  • Quy định về lệ phí cấp mới hộ chiếu từ 2017

    Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 264/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực ngoại giao áp dụng tại các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2017.

  • Quy trình chuyển diện visa cho du học sinh sang kỹ sư

    Mục tiêu của phần lớn các bạn du học sinh Nhật là được học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Khi bạn đã có trong tay đủ bằng chuyên môn và chứng chỉ tiếng bạn có thể xin chuyển diện visa sang kỹ thuật viên hoặc kỹ sư để làm việc lâu dài tại Nhật.

  • Du học sinh kỳ tháng 7/2016: Tư cách lưu trú và visa

    Hình ảnh tư cách lưu trú và visa của các bạn du học sinh kỳ tháng 7/2016. Du học VTC1 xin chúc các bạn may mắn và thành công!

  • Xin visa du học Hàn Quốc

    Nếu đã được cấp phép nhập học với tư cách là sinh viên chính quy hoặc nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học tại các cơ quan giáo dục ở Hàn Quốc sau khi quyết định du học tại Hàn Quốc thì phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và xin visa du học để được nhập cảnh vào Hàn Quốc. Tuỳ theo trường hợp nhập học với chương trình chính quy hay trường hợp nhập học với chương trình ngắn hạn như nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học, hoặc nghiên cứu sinh về văn hoá mà thời hạn lưu trú khác nhau nên tốt nhất là phải xác nhận lại thông qua các quy định pháp luật liên quan.

  • Nhật Bản sẽ áp dụng quy chế nới lỏng thị thực lưu trú ngắn hạn cho công dân Việt Nam và Ấn Độ từ tối đa 5 năm lên đến 10 năm

    Trong cuộc họp báo ngày, Ngoại trưởng Fumio Kishida - Bộ Ngoại giao Nhật Bản ra thông báo từ ngày 15/2 Nhật Bản sẽ áp dụng quy chế nới lỏng thị thực lưu trú ngắn hạn cho công dân Việt Nam và Ấn Độ từ tối đa 5 năm lên đến 10 năm.

  • Những điều cần lưu ý về dịch vụ Ngân hàng tại Nhật Bản

    Sử dụng các dịch vụ của ngân hàng là một trong những việc bạn cần phải làm thường xuyên nhất trong thời gian ở Nhật. Các ngân hàng hay hệ thống ATM ở Nhật tuy tiện lợi và hiện đại nhưng hầu hết ngôn ngữ hiển thị đều là tiếng Nhật nên gây khá nhiều khó khăn cho những bạn mới sang, tiếng còn chưa giỏi và chưa quen với cuộc sống mới tại đây

  • Sơ Đồ Quy Trình Xin Chuyển Đổi Visa Du Học Sang Kỹ Thuật Viên, Kỹ Sư, Vĩnh Trú

    Sơ Đồ Quy Trình Xin Chuyển Đổi Visa Du Học Sang  Kỹ Thuật Viên, Kỹ Sư, Vĩnh Trú đi Nhật Bản

  • Xin visa dài hạn Nhật Bản cần những thủ tục gì?

    Để được nhập cảnh vào Nhật Bản thì du học sinh cần phải làm thủ tục xin Visa. Giấy tờ cần chuẩn bị và thời gian lấy Visa như sau:

Đang hiển thị 1 - 10 trong tổng số 10 kết quả
Hỗ trợ trực tuyến
image
Mrs.Thông
Tổng đài tư vấn: 1800 6897
FANPAGE