Tiếng Nhật

 • Thuật ngữ chuyên ngành kế toán tiếng Nhật

  Từ vựng tiếng nhật chuyên ngành kế toán, Thuật ngữ chuyên ngành kế toán tiếng Nhật, 【会計に関する専門用語】, Common Accounting Terminology

 • Từng vựng tiếng Nhật chủ đề Halloween

  HỌC TIẾNG NHẬT - Cùng Du học VTC1 học từ vựng tiếng Nhật chủ đề ハロウィン - Halloween và tháng 10 nhé các bạn!

 • Từ vựng tiếng Nhật chủ đề trái cây

  Học tiếng Nhật - Từ vựng tiếng Nhật chủ đề trái cây, hoa quả

 • Việt Nam đưa tiếng Nhật vào giảng dạy ở bậc tiểu học từ năm 2016-2017

  Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết, cơ quan này và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã thống trao đổi về việc đưa giáo dục tiếng Nhật vào các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông của Việt Nam.

 • Học Tiếng Nhật cơ bản qua phim hoạt hình

  Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về phim hoạt hình Nhật Bản, để mỗi khi mệt mỏi và chán chường khi học tiếng Nhật cơ bản, hãy thả hồn vào những thước phim đầy tính nhân văn của nó. Một mặt vừa xem vừa thư giãn, mặt khác vừa để ngôn ngữ tự thẩm thấu qua trí não một cách tự nhiên, đến một lúc nào đó khi nghe một âm tiếng Nhật vang lên giống như trong phim, là bạn tự dưng hiểu được từ đó có nghĩa là gì.

 • Bốn nguyên tắc chuyển từ ngoại lai sang tiếng Nhật bằng Katakana

  Trong bài này DU HỌC VTC1 sẽ hướng dẫn các bạn phiên âm tên riêng, tên của mình sang tên katakana trong tiếng Nhật, ví dụ "Việt Nam" sẽ là ヴィエト・ナム. Tên của bạn khi chuyển sang Katakana sử dụng tại Nhật Bản cũng theo nguyên tắc này đó nha!

 • Cách nói "cố lên" trong tiếng Nhật có thể bạn chưa biết

  Bạn có thể để ý là người Nhật thường cổ vũ nhau bằng cách nói Ganbatte!!! Tuy nhiên, ở nước ngoài có đến hàng ngàn cách khác nhau để làm điều đó. Chúng ta không thể đổ lỗi tại sao họ hay sử dụng nó để cổ vũ ai đó vì trên thực tế, tiếng Nhật có rất ít câu cổ vũ động viên mọi người. Đó là lý do tại sao nên học những cách khác nhau để cổ vũ mọi người thay vì sử dụng “Ganbatte”, vì họ cần cả những câu khác nữa. Dù họ không hay sử dụng chúng như ganbatte, chúng vẫn tạo ra những cảm giác và không khí khác nhau khi nói những câu khác nhau.

 • Cách học chữ kanji siêu nhanh

  Tiếng Nhật được xếp vào hàng những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Từ việc chia động từ hay cấu trúc câu dịch ngược, Kanji cũng trở thành “bức tường” cho bất kì ai muốn đến với tiếng Nhật. Thế nhưng nếu như bạn không học Kanji, thì cho dù bạn có biết đọc Hiragana, Katakana thì bạn cũng vẫn giống như một đứa trẻ biết nói mà không biết đọc và biết viết.

 • Các câu nói hay dùng trong tiếng Việt và cách nói trong tiếng Nhật

  Các câu nói hay dùng trong tiếng Việt và cách nói trong tiếng Nhật

 • Tiếng Nhật giao tiếp thông dụng

  Những câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Nhật.

Đang hiển thị 1 - 10 trong tổng số 43 kết quả
Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE